สมาชิกเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิกใหม่ | ลืมรหัสผ่าน
     Viva ultra deep Super Dose
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 2
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 220
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 4,192,170
 ปรับปรุงเว็บ 16/02/2560
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
21 มกราคม 2562
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
  
10  11  12 
13  14  15  16  17  18  19 
20  21  22  23  24  25  26 
27  28  29  30  31     
             
 เมโสเธอราปีMESOMATE automatic mesotherapy @ cutieviva clinic
หน้าใส ด้วย เมโสเทอร์ราปี ( Mesothrapy ) กระชับผิวสวย ผิวใสลดเลือนรอยแผลเป็น

ปัญหาเรื่อง ริ้วรอย และ จุดด่างดำ บนใบหน้าเป็นปัญหาที่ Mesotherapy มีส่วนร่วมในการเข้าไปแก้ไขและได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะจะทำการ ฉีดสาร แอนติออกซิเดนท์ และ วิตามิน เข้าไปใน ชั้นผิว โดยตรง เพื่อเป็นการ กระตุ้น และ ฟื้นฟู เซลล์ผิว จากภายใน ทำให้ จุดด่างดำ และ ริ้วรอย จางลง เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้า จะ ขาวใส และดูดีขึ้น ซึ่งอาจจะให้ผลเร็วกว่าการทา ครีมบำรุง เพียงอย่างเดียว

“เมโสเทอราปี” (Mesotherapy) เป็นการักษาปัญหาความงามที่ใช้กันมา 100 ปีแล้ว หลักการคือ ใช้เข็มเล็ก ๆ ฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวตื้นๆ ที่เรียกว่า “ชั้นเมโส” แต่การกระจายของตัวยาอาจไม่ดีนัก จึงต้องใช้วิธีฉีดยาเข้าไปในผิวระยะห่างกันไม่เกิน 1 เซนติเมตร
ตัวยามีหลากหลาย เช่น คอลลาเจน วิตามินซี กรดไฮยารูโลนิก สารสกัดจากรก สารให้ความขาว โคจิกแอซิด เป็นต้น ทั้งหมดก็เพื่อแก้ไขปัญหาผิว ลบจุดด่างดำ ผิวหน้าขาวใส เต่งตึง
 
ได้ผลดีแค่ไหน
ขึ้นอยู่กับตัวยาที่ใช้ หากต้องการผิวหน้าผ่องใสมักเลือกใช้วิตามินซี กรดวิตามินเอ สารสกัดจากชะเอมเทศ หรือลิโคไรซ์ ฉีดเข้าไปในผิวหน้า ออกฤทธิ์ได้ดีในชั้นผิวหนัง

บำรุงผิวด้วย Mesothrapy

ข้อแนะนำการทำ Mesotherapy
- รักษาร่วมกับการนวดจะช่วยเพิ่มให้ผลการรักษาดีขึ้น
- หลังการรักษา ควรดื่มน้ำมากๆ และออกกำลังกายเบาๆ จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองและการขับของเสีย ซึ่งจะช่วยให้การรักษาได้ผลดียิ่งขึ้น
-  เทคนิกการฉีดเมโสด้วยอุปกรณ์ฉีดอัตโนมัติ meso mate ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี คืออุปกรณ์ที่ให้ความแม่นยำ คำนวณปริมาณยาที่จะฉีดต่อจุดได้อย่างละเอียดระดับ ไมโครลิตร ทำให้แต่ละจุดได้ปริมาณยาอย่างสม่ำเสมอ ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เหนือกว่าการฉีดเมโสด้วยมือแพทย์อย่างเดียว
   นอกจากนี้ ยังกำหนดความลึกตื้นของการฉีดได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากปัญหาแต่ละจุดในระดับที่แตกต่างกันก็ต้องฉีดยาเข้าที่ระดับความลึกแตกต่างกัน เครื่องมือชนิดนี้ ได้คำนวณความลึกของการลงเข็มฉีดได้อย่างถูกต้อง ทำให้ผลการรักษาถูกต้องชัดเจน ลดโอกาสพลาดจากการฉีดด้วยมือมนุษย์
   ที่สำคัญที่สุด การฉีดในตำแหน่งที่ถูกต้องลดโอกาสการฉีดพลาดโดนหลอดเลือดฝอย หรือโดนอวัยวะสำคัญต่าง ๆ ทำให้ผลข้างเคียงจากการฉีดเมโสด้วยเครื่อง meso mate น้อยมาก มีเพียงรอยจุดแดงหลังฉีด หายได้เองประมาณ 1-2 วัน ไม่ต้องทายา เพียงแต่แต่งหน้า รองพื้นก็ออกงาน ดำเนินชีวิต
   ตามปกติได้ทันที

ผลการรักษา
การฉีดเมโสด้วยเครื่อง meso mate ช่วยทำให้หน้าขาวผ่องใสได้ทันที ในขณะที่การทำเลเซอร์ หน้าใสจำพวก IPL ผิวอาจดูนวลขึ้น แต่ไม่ขาวเท่าวิธีเมโส แต่ข้อดีของ IPL คือ สามารถกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินในละดับที่ลึกลงไป ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวแข็งแรงกว่าในระยะยาว

แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำว่าทำได้ทั้งสองอย่าง โดยไม่จำเป็นต้องทำ IPL บ่อย ทำ 1 ครั้งแล้วเว้นไป 2-4 อาทิตย์จึงทะซ้ำ ในขณะที่ เมโสเทอราปี ทำได้ทุกอาทิตย์
 

แพงไหม
ค่าใช้จ่ายประมาณ 3,000-5,000 บาท ขึ้นอยู่กับตัวยา
 

ใช้ได้ผลกับใครบ้าง
- ผู้ที่อยากมี ผิวหน้า ชุ่มชื้น สดใส ลดริ้วรอย ถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด เร็วที่สุดในปัจจุบัน เหนือกว่าการใช้อุปกรณ์ทั้งหมด
- ผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ไขมันส่วนเกิน บริเวณ พุง หรือ ต้นขา
- ผู้ที่มีการสะสมของ ไขมัน บริเวณ คาง 
 ค่าใช้จ่ายเฉพาะที่คิวตี้ วีว่าคลินิก
1.  Meso White visage : 3,000บาท/1 เข็ม พิเศษ 10,000บาท/4เข็ม แต่ละเข็มประกอบด้วย 
     วิตามินซี แอนติออกซิแดนท์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวขาวใส อย่างอ่อนโยน ปลอดภัย
     คอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าโดยตรง ทดแทนคอลลาเจนเข้าสู่ชั้นผิว เหนือกว่า คอลลาเจนชนิดรับประทาน หรือทาทุกชนิด เพื่อผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน หลุมสิวรอยสิวต่าง ๆ ตื้นขึน
     กรดไฮยารูโลนิก สารธรรมชาติ กักเก็บน้ำเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวชุ่มชื่น มีน้ำหล่อเลี้ยงตลอดเวลา
     สารให้ความขาวจากสกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ออกฤทธิ์ร่วมกับวิตามินซี ทำให้ผิวหน้าขาวใส เปล่งปลั่ง สดใส ได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่เข็มแรก ไม่ต้องรอ ยิ่งฉีดซ้ำยิ่งเห็นผลชัดเจน

2.  Meso Glow : 5,000บาท/1เข็ม พิเศษ 16,000บาท/4 เข็ม แต่ละเข็มประกอบไปด้วย
     วิตามินซี แอนติออกซิแดนท์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวขาวใส อย่างอ่อนโยน ปลอดภัย
     สารสกัดจากรก สารธรรมชาติที่ได้ชื่อว่ากระตุ้นการสร้างผิวใหม่ได้อย่างสูงสุด ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างชัดเจนมากที่สุดในปัจจุบัน กระตุ้นการสร้างผิวใหม่อย่างรวดเร็วทุกชั้นผิว อิลาสติน คอลลาเจน ไฟโบรบลาสต์ จะเพิ่มจำนวนขึ้น ส่งผลให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ เหมือนเป็นผิวเด็กใหม่อีกครั้ง
     คอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าโดยตรง ทดแทนคอลลาเจนเข้าสู่ชั้นผิว เหนือกว่า คอลลาเจนชนิดรับประทาน หรือทาทุกชนิด เพื่อผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน หลุมสิวรอยสิวต่าง ๆ ตื้นขึน
     กรดไฮยารูโลนิก สารธรรมชาติ กักเก็บน้ำเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวชุ่มชื่น มีน้ำหล่อเลี้ยงตลอดเวลา
     สารให้ความขาวจากสกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ออกฤทธิ์ร่วมกับวิตามินซี ทำให้ผิวหน้าขาวใส เปล่งปลั่ง สดใส ได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่เข็มแรก ไม่ต้องรอ ยิ่งฉีดซ้ำยิ่งเห็นผลชัดเจน

3.  Meso Fat: 2,000บาท/1เข็ม พิเศษ 10,000บาท/6เข็ม แต่ละเข็มประกอบด้วย
     สารสกัดจากถั่วเหลือง และสารสกัดจากธรรมชาติกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน เร่งการสลายชั้นไขมัน ทำให้สัดส่วนต่าง ๆ ลดลงได้อย่างเป็นธรรมชาติปลอดภัย เห็นผลชัดเจนกว่าวิธีอื่น 
     สลายไขมันได้ทุกบริเวณ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ใบหน้า ใต้คาง

ขั้นตอนการรักษา ทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะรับบริการ ทายาชา แพทย์ใช้เวลาฉีดประมาณ 15-30 นาทีขึ้นกับบริเวณ
                            ผลการรักษาจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ แต่สามารถรับบริการต่อเนื่องเพื่อผลที่ดียิ่งขึ้นและสูงสุด อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
                            หลังฉีดเมโส จะพบจุดแดงคล้ายจุดยุงกัด กระจายทั่วบริเวณที่ฉีด ไม่ช้ำเขียว จุดนี้จะหายได้เองภายใน 24-48 ชั่วโมง ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องทานยา ไม่ต้องประคบเย็น ทาแป้งแต่งหน้า  ทาครีมได้ตามปกติ แต่งหน้าลบจุดแดงได้ทันที